โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 , 16:50:57     (อ่าน 145 ครั้ง)

เพื่อให้การจัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2566 เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและเกิดประโยชน์ต่อนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และเพื่อปฏิบัติตามนโยบายกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เรื่องการจัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาและประชุมเชียร์ในสถาบันอุดมศึกษา ให้มีประสิทธิภาพและบังเกิดผลดักับราชการ

จึงขอ แจ้งประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง นโยบายและมาตรการในการจัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2566 ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1