รับสมัครนักศึกษาทุน/นักศึกษาจิตอาสาที่ต้องการรับชุดนักศึกษา

โพสโดย นางสาวสิรินุช หมื่นเจริญ     โพสวันที่ 4 ตุลาคม 2562 , 10:33:16     (อ่าน 396 ครั้ง)

สำนักงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
รับสมัครนักศึกษาทุน/นักศึกษาจิตอาสาที่ต้องการรับการสนับสนันชุดนักศึกษา โดยนำหลักฐานการเป้นนักศึกษา คือ สำเนาบัตรนักศึกษา (หรือบัตรประชาชน) จำนวน 1 ฉบับ กรอกข้อมูลการได้รับทุนการศึกษา หรือการเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ที่งานสวัสดิการนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ณ สำนักงานอธิการบดีหลังเก่า ชั้น 2 (อาคารธนาคารไทยพาณิชย์)ตั้งแต่วันที่ 4 - 15 ต.ค. 62 ในวันและเวลาราชการ (เวลา 08.30 - 16.30 น.)