ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมการประชุม "การประชุมแบบมีส่วนร่วมการคิดอย่างมีเหตุผลเชิงคลินิกทางการพยาบาล และการประกวดนวัตกรรมการพยาบาลระดับชาติ ครั้งที่ 1"

โพสโดย สุนันทา ครองยุทธ     โพสวันที่ 3 มีนาคม 2565 , 11:11:00     (อ่าน 246 ครั้ง)

ด้วย สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดประชุม "การประชุมแบบมีส่วนร่วมการคิดอย่างมีเหตุผลเชิงคลินิกทางการพยาบาล และการประกวดนวัตกรรมการพยาบาลระดับชาติ ครั้งที่ 1" เพื่อนักศึกษาพยาบาลพัฒนากระบวนการเรียนรุ้ และประยุกต์ใช้การคิดอย่างมีเหตุผลทางคลินิกในการดูแลผู้รับบริการ  สามารถพัฒนานวัตกรรมทางการพยาบาล รวมทั้งการพัฒนางานวิัยทางการพยาบาลของนักศึกษา  ในวันที่ 31 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุม ศรีธรรมราช ชั้น 3 อาคารสถาปัตยกรรมศาตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และระบบออนไลน์ ZOOM   โปรดตอบรับภายในวันที่ 20 มีนาคม 2565 รายละเอียดตามไฟล์แนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1