ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับจัดสรรทุนส่งเสริมยุทธศาสตร์ด้านการวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565(รอบที่ 2)

โพสโดย สุนันทา ครองยุทธ     โพสวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 , 16:40:35     (อ่าน 241 ครั้ง)

ตามที่คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อส่งเสริมยุทธศาสตร์ด้านการวิจัย ในการขอรับการสนับสนุนทุนวิจัย ซึ่งจัดสรรจากงบประมาณเงินรายได้คณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ประกาศเมื่อวันที่ 2  พฤศจิกายน 2564 นั้น

บัดนี้ งานบริหารงานวิจัย ได้ดำเนินการตามกระบวนการขั้นตอนพิจารณาตามระบบบริหารจัดการคุณภาพงานวิจัยเสร็จสิ้ันแล้ว ฉะนั้น คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงขอประกาศรายชื่อรายชื่อผู้ได้รับจัดสรรทุนส่งเสริมยุทธศาสตร์ด้านการวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (รอบที่ 2)  (รายละเอียดตามแนบ)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1