ขอเชิญส่งผลงานนวัตกรรมเพื่อรับการประเมินรับรองความเป็นนวัตกรรม ปีงบประมาณ 2565 รอบที่ 1

โพสโดย สุนันทา ครองยุทธ     โพสวันที่ 20 ตุลาคม 2564 , 10:20:56     (อ่าน 321 ครั้ง)

ตามที่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้กำหนดแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2563 - 2567) ยุทธศาสตร์ที่ 2 การสร้างงานวิจัยและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ท้องถิ่น และพัฒนาสู่ระดับสากล ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น การนี้ เพื่อให้ผลงานนวัตกรรม ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีที่กำหนดไว้ตามตัวบ่งชี้มีความเป็นมาตรฐาน จึงได้มีการกำหนดให้มีการประเมินรับรองความเป็นนวัตกรรมโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

สำนักงานบริหารงานวิจัยฯ จึงขอเชิญส่งผลงานนวัตกรรมเพื่อรับการประเมินรับรองความเป็นนวัตกรรม โดยจัดทำรายละเอียดผลงานตามเอกสารแนบ ภายในวันที่ 31 มกราคม 2565  รายละเอียดตามลิงค์แนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1