ประกาศหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการให้ทุนการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการระดับนานาชาติ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

โพสโดย สุนันทา ครองยุทธ     โพสวันที่ 5 ตุลาคม 2564 , 09:42:53     (อ่าน 359 ครั้ง)

ตามที่ มหาวิทยาลัยได้กำหนดยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัย ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2563 - 2567) ยุทธศาสตร์ที่ 2 สร้างงานวิจัยและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ท้องถิ่น และพัฒนาสู่ระดับสากล และมีมาตรการกระตุ้น และส่งเสริมการตีพิมพ์บทความในระดับสากล โดยมีเป้าประสงค์เพื่อให้อาจารย์มีความสามารถด้านการวิจัยและสามารถผลิตผลงานวิจัยในระดับสากลได้นั้น เพื่อให้การดำเนินงานบรรลุตามเป้าประสงค์ มหาวิทยาลัยได้อนุมัติประกาศ จำนวน 3 ฉบับ ดังนี้

1. ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการให้เงินสมนาคุณการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

2. ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการให้เงินค่าธรรมเนียมการตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565

3. ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการให้เงินสนับสนุนการแปล ปรับปรุงภาษาอังกฤษ บทความทางวิชาการ (Manuscript) โดยผู้เชี่ยวชาญ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565