ประชาสัมพันธ์และเข้าคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์สำหรับคนพิการและผู้สูงอายุระดับนานาชาติ ในงานประชุมวิชาการนานาชาติฯ i-CREATe2021

โพสโดย สุนันทา ครองยุทธ     โพสวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 , 14:13:57     (อ่าน 507 ครั้ง)

ด้วย สวทช. กำหนดจัดงานประชุมวิชาการนานาชาติ เรื่อง วิศวกรรมฟื้นฟูสมรรถภาพและเทคโนโลยีสิ่งอำนวความสะดวก ครั้งที่ 15 i-CREATe 2021) ณ โรงแรมมิลเลนเนียนฮิลตัน กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 6 - 9 ธันวาคม 2564 นั้น

ในการนี้จึงขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษาที่สนใจร่วมส่งข้อเสนอสิ่งประดิษฐ์สำหรับคนพิการและผู้สูงอายุ เข้าคัดเลืือกเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์สำหรับคนพิการและผู้สูงอายุระดับนานาชาติ (gSIC 2021) รายละเอียดตามแนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1