คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมความรุ้ด้านการออกแบบและพัฒนาต้นแบบวิศวกรรมฟื้นฟูสมรรถภาพและเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวก

โพสโดย สุนันทา ครองยุทธ     โพสวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 , 14:06:35     (อ่าน 55 ครั้ง)

สวทช. ขอเชิญ นักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่สนใจเข้าร่วมอบรมความรู้ด้านการออกแบบและพัฒนาต้นแบบวิศวกรรมฟื้นฟูสมรรถภาพและเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน นิสิต นักศึกษาที่จะเข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐืสำหรับคนพิการและผู้สุงอายุระดับนานาชาติ ในงานประชุมวิชาการนานาชาติ I-CREATe2021 ในระหว่างวันที่ 27 - 28 มีนาคม 2564 (อบรมออนไลน์)

ผู้ที่สนใจโปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1