โพสโดย ประกายพลอย สมบูรณ์     โพสวันที่ 19 มิถุนายน 2564 ,     (อ่าน 476 ครั้ง)

คณะพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อม หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (PN) รุ่นที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2564
- กิจกรรมพบปะแลกเปลี่ยนรุ่นพี่กับรุ่นน้อง โดย รุ่นพี่ที่สำเร็จการศึกษามาให้ข้อมูลและแชร์ประสบการณ์การเรียนและการทำงาน
- บรรยาย หัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพ” (การไหว้ การยืน เดิน นั่ง และการแต่งกายตามกาลเทศะ) วิทยากรโดย อ.จีณัฐชะญา จีปณัฐิกาญจน์ (ครูเจื้อย)
- บรรยาย หัวข้อ “ทักษะการสื่อสาร” ทักษะการพูดเพื่อติดต่อสื่อสารทักษะการพูดต่อที่สาธารณะ วิทยากรโดย ดร.สมจิตต์ ลุประสงค์
- บรรยาย หัวข้อ “ทักษะการสื่อสาร” ทักษะการเขียนเพื่อการติดต่อสื่อสาร
วิทยากรโดย อ.เกษร สายธนู
- กิจกรรมสานสัมพันธ์ โดยสโมสรนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์