ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ขอขยายเวลารับสมัครและเลื่อนกำหนดการเปิดอบรม หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด รุ่นที่ 4 (หลักสูตร ๔ เดือน)

โพสโดย มัฑนา กวางทอง     โพสวันที่ 1 มีนาคม 2564 , 09:05:27     (อ่าน 466 ครั้ง)

เรื่อง ขอขยายเวลารับสมัครและเลื่อนกำหนดการเปิดอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด รุ่นที่ ๔ (หลักสูตร ๔ เดือน) ประจำปี ๒๕๖๔

ตามที่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ประกาศรับสมัครพยาบาลวิชาชีพเข้าเพื่อเข้าอบรมในหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด รุ่นที่ ๔ ประจำปี ๒๕๖๔ โดยหลักสูตรดังกล่าวได้รับการรับรองจากสภาการพยาบาล เมื่อวันที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ได้กำหนดการ รับสมัครตั้งแต่วันที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ถึง วันที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๓ และกำหนดเปิดการอบรม วันจันทร์ที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ นั้น

การนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงขอขยายเวลารับสมัครและเลื่อนกำหนดการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด รุ่นที่ ๔ (หลักสูตร ๔ เดือน) ประจำปี ๒๕๖๔ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19) ที่เกิดขึ้น  รายละเอียดดังต่อไปนี้

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1