ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ประกาศผลการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น คณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2563 (ประกาศ 5 กพ 64)

โพสโดย นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     โพสวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 , 11:26:43     (อ่าน 772 ครั้ง)

ตามที่คณะพยาบาลศาสตร์ ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคลากร สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ผู้ที่ประพฤติตนเหมาะสม มีผลงานที่เป็นประโยชน์ต่อคณะและมหาวิทยาลัย และเป็นแบบอย่างที่ดีในการปฏิบัติงาน เพื่อเป็นบุคลากรดีเด่นของคณะพยาบาลศาสตร์ เพื่อยกย่อง เชิดชูเกียรติ และเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานแก่บุคลากร นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2563 ได้พิจารณาคัดเลือกบุคลากร ตามหลักเกณฑ์วิธีการที่กำหนดเรียบร้อยแล้ว ในการประชุมคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 ครั้งที่ 1/2564 วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่น คณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2563 ดังนี้

1. ประเภทวิชาการ
                    นางสาวอมรรัตน์ นธะสนธิ์ ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

2. ประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ประเภทวิชาชีพเฉพาะและประเภททั่วไป
                    ไม่มีผู้ประสงค์ส่งประวัติและผลงาน

ประกาศ ณ วันที่  5  กุมภาพันธ์  พ.ศ.  2564

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1