คณะพยาบาลศาสตร์ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง แม่บ้าน

โพสโดย นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     โพสวันที่ 2 ตุลาคม 2563 , 17:06:46     (อ่าน 1,144 ครั้ง)

ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล
สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์
ตำแหน่ง แม่บ้าน

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง แม่บ้าน จำนวน 1 อัตรา สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงประกาศรายละเอียดการรับสมัคร ดังเอกสารแนบ

ประกาศ ณ วันที่ 2 ตุลาคม 2563

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2