ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการจัดสรรที่พักอาศัย คณะพยาบาลศาสตร์ ครั้งที่ 4

โพสโดย นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     โพสวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 , 08:51:38     (อ่าน 395 ครั้ง)

ตามที่ งานบุคคลได้ดำเนินการประขาสัมพันธ์รับสมัครบุคลากร ประเภทสายวิชาการ เพื่อรับการจัดสรรที่พักอาศัย คณะพยาบาลศาสตร์ ที่ได้รับจัดสรรจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (ครั้งที่ 4) ซึ่งในอาคารชุดที่พักอาศัย หลังที่ ๖ปัจจุบันมีห้องว่างประเภทบุคลากรโสด จำนวน ๑ ห้อง คือ ห้อง 310 ความละเอียดทราบแล้วนั้น

บัดนี้ ในการประชุมคณะกรรมการจัดสรรที่พักอาศัยฯ ในคราวประชุมครั้งที่ 1/2561 วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ได้พิจารณาคุณสมบัติของผู้ประสงค์ขอรับการจัดสรรที่พักอาศัยดังกล่าว เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับการจัดสรรที่พักอาศัย คณะพยาบาลศาสตร์ครั้งที่ 4 ดังนี้

1. รายชื่อผู้ได้รับการจัดสรรที่พักอาศัย คณะพยาบาลศาสตร์ครั้งที่ 4

เลขประจำตัวผู้สมัคร

ชื่อ-สกุล

ผลการพิจารณาจัดสรรฯ

นางสาวเพ็ญพักตร์ ไชยสงเมือง

ลำดับ 1

นางอังศวีร์ จันทะโคตร

ลำดับ 2

จะได้รับการจัดสรรฯ

เมื่อมีห้องว่างในคราวถัดไป

2. วัน เวลา การรายงานตัวเข้าพักอาศัย

ให้ผู้ได้รับจัดสรรที่พักลำดับที่ 1 รายงานตัวเข้าพักอาศัยภายในวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561(ในวันและเวลาราชการ)ณ งานบริหารงานบุคคล สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ ชั้น 3และเข้าพักในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 หากพ้นกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์

---------------------

มะลิวัลย์ จันทวรีย์