โพสโดย นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     โพสวันที่ 9 มีนาคม 2561 , 09:49:42     (อ่าน 465 ครั้ง)

ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคลากรดีเด่นและข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2560

โดย นางสาวสาวิตรี สิงหาด พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ เป็นผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประเภทสายวิชาการ

ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1