โพสโดย นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     โพสวันที่ 31 มกราคม 2700 ,     (อ่าน 639 ครั้ง)

งานบุคคล คณะพยาบาลศาสตร์ ได้จัดโครงการสร้างสุของค์กรกิจกรรม สืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทย "สร้างความสามัคคีภายในส่วนราชการ" ปีงบประมาณ 2561 ณ อาคารปฏิบัติการรวมคณะพยาบาลศาสตร์ วันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2561 เวลา 15.00-21.00 น.

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการเสริมสร้างสวัสดิการ สร้างขวัญและกำลังใจของบุคลากร เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้บริหารพบปะบุคลากรสร้างความใกล้ชิดสนิทสนม เพื่อเป็นการอนุรักษ์และสืบสานศิลปวัฒนธรรมอันดีงามขององค์กร ปลูกจิตสำนึกในการรักองค์กรและเพื่อนร่วมงาน เพื่อทำให้เกิดความเข้าใจ ความสามัคคี กระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรภายในหน่วยงาน รวมถึงบุคคลที่มีส่วนร่วมช่วยเหลือการดำเนินงานของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ผลการดำเนินการกิจกรรม บรรลุวัตถุประสงค์ตามที่กำหนดไว้

- โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 50 คน คิดเป็นร้อยละ 100 แบ่งเป็นสายวิชาการ จำนวน 29 คน (ร้อยละ 58) สายสนับสนุนวิชาการ จำนวน 21 คน (ร้อยละ 42)

- ความพึงพอใจต่อกิจกรรม 4.43 ระดับมาก

>>> ผู้รับผิดชอบกิจกรรม  นางสาวมะลิวัลย์ จันทวรีย์

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1