อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วรับฟังคำแนะนำการใช้งานหุ่นจำลอง และตรวจเช็คซ่อมบำรุง

โพสโดย ไวพจน์ อุ่นใจ     โพสวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ,     (อ่าน 395 ครั้ง)

บริษัท โฟร์ดี อี เอ็ม จำกัด ได้จัดการอบรม ระหว่างวันที่ 6 – 8 กรกฎาคม 2565 แนะนำวิธีการใช้งานหุ่นจำลอง และตรวจเช็คซ่อมบำรุง ให้แก่คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ผู้สนใจ จากคณะเภสัชศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ และวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ณ สถานปฏิบัติการบูรณาการทางการแพทย์ ชั้น 2 อาคารนวัตกรรมการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ โดยในวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 เป็นการแนะนำวิธีใช้งานหุ่นในด้าน การจำลองสถานการณ์การทำคลอด