อภิชญานันต์ วรรณจู บัณฑิตพยาบาล ม.อุบลฯ เกียรตินิยม อันดับ 1 กันเกราทอง

โพสโดย ไวพจน์ อุ่นใจ     โพสวันที่ 22 ธันวาคม 2564 ,     (อ่าน 334 ครั้ง)

"น้องแพม " อภิชญานันต์ วรรณจู บัณฑิตพยาบาล ม.อุบลฯ เกียรตินิยม อันดับ 1 "กันเกราทอง"  เชิดชูเกียรติบัณฑิต ปีการศึกษา 2563 โดย สโมสรนักศึกษาและสภานักศึกษา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7รอบ พระชนมพรรษา

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1