คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ต้อนรับการเยี่ยมชมคณะและศึกษาดูงาน โรงเรียนศรีอรุณวิทย์เสลภูมิ

โพสโดย ไวพจน์ อุ่นใจ     โพสวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ,     (อ่าน 112 ครั้ง)

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้การต้อนรับการเยี่ยมชมคณะและศึกษาดูงาน คณะครูและนักเรียน ชั้น ม.5 จากโรงเรียนศรีอรุณวิทย์เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด