คัดกรองปัญหาสุขภาพจิตผู้ประสบภัยน้ำท่วม

โพสโดย ไวพจน์ อุ่นใจ     โพสวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ,     (อ่าน 873 ครั้ง)

#คณะพยาบาลศาสตร์ #มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 ในรายวิชาปฏิบัติสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช โดยมี อ.เกษร สายธนู รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมด้วยอาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ลงพื้นที่ปากกุดหวายและบ้านหนองกินเพล อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เพื่อคัดกรองปัญหาสุขภาพจิตเบื้องต้นผู้ประสบภัยน้ำท่วม
#NU_UBU
#PN_NU_UBU