ต้อนรับโรงเรียนศรีอรุณวิทย์เสลภูมิ

โพสโดย ไวพจน์ อุ่นใจ     โพสวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ,     (อ่าน 1,172 ครั้ง)

#คณะพยาบาลศาสตร์ #มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ต้อนรับครู และ นักเรียนชั้น ม.5 #โรงเรียนศรีอรุณวิทย์เสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ในการเยี่ยมชมคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาต่อ
#NU_UBU
#PN_NU_UBU