โพสโดย แววมณี บุญตาเพศ     โพสวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ,     (อ่าน 738 ครั้ง)

งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมการละเล่นพื้นบ้านไทยกับพัฒนาการเด็กก่อนวัยเรียน ในวันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ ศูนย์พัฒนาเล็กเด็ก มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการส่งเสริมสุขภาพเด็กก่อนวัยเรียน ตามปัญหาและความต้องการของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก และการนำการละเล่นพื้นบ้านไทยมาใช้ในการจัดกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการเด็กก่อนวัยเรียน โดยมี อาจารย์เดือนเพ็ญ บุญมาชู เป็นหัวหน้าโครงการ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2 , ไฟล์ 3 , ไฟล์ 4