คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

กิจกรรมวันพยาบาลสากล

โพสโดย แววมณี บุญตาเพศ     โพสวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ,     (อ่าน 201 ครั้ง)

งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมวันพยาบาลสากล ในวันที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น ๑ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรำลึกถึงคุณงามความดีของมิสฟลอเรนซ์ไน ติงเกล ผู้ก่อกำเนิดวิชาชีพพยาบาล และเพื่อปลูกฝังความเป็นเอกลักษณ์ของวิชาชีพขนบธรรมเนียมประเพณีของวิชาชีพพยาบาลให้สืบทอดต่อเนีื่องเป็นวัฒนธรรมอันดีงามแก่นักศึกษา โดยมี อาจารย์อังศวีร์ จันทะโคตร เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2 , ไฟล์ 3 , ไฟล์ 4

ลิ้งค์ข่าวสาร