กิจกรรมพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม

โพสโดย แววมณี บุญตาเพศ     โพสวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ,     (อ่าน 546 ครั้ง)

งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ วัดป่าสว่างวีรวงศ์ อำเภอสว่างวีระวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้มีความตระหนักและสร้างจิตสำนึกในการใช้ชีวิตด้วยความมีคุณธรรมและนำหลักคำสอนของศาสนามาใช้ในชีวิตประจำวัน และเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ และเป็นแนวทางปฏิบัติของนักศึกษา ด้านคุณธรรมและจริยธรรมในการเรียนพยาบาล โดยมี อาจารย์อุไรวรรณ สาสังข์ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2 , ไฟล์ 3 , ไฟล์ 4