กิจกรรมพัฒนารูปแบบการจัดการโรคเรื้อรัง

โพสโดย สุนันทา ครองยุทธ     โพสวันที่ 6 ธันวาคม 2562 ,     (อ่าน 506 ครั้ง)

งานบริการวิชาการ จัดกิจกรรมการพัฒนารูปแบบการจัดการโรคเรื้อรัง ในวันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมดอกมันปลา ชั้น ๓ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้มีความรู้ ความเข้าใจ และเจตนคติที่ดีในการดูแลผู้สูงอายุ , มีทักษะในการดูแลผู้สูงอายุ สามารถนำไปใช้ในการปฏิบัติงานได้ และเพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถประกอบอาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีนางสาวสุนันทา ครองยุทธ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ