โพสโดย สุนันทา ครองยุทธ     โพสวันที่ 6 ธันวาคม 2562 ,     (อ่าน 509 ครั้ง)

งานบริการวิชาการ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพชุมชนในการดูแลและสร้างเสริมสุขภาวะที่ดีสำหรับผู้สูงอายุในชุมชน ในวันที่ ๒๐-๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจในการดูแลสุขภาพแก่ผู้สูงอายุได้ และเพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถให้การดูแลผู้สูงอายุในชุมชนได้ โดยมี ดร.ภูษณิศา มีนาเขตร เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ