ตัวแทนนักศึกษาฯได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย ระดับอุดมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทาน

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 , 15:37:47     (อ่าน 304 ครั้ง)

ตัวแทนนักศึกษา คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย ระดับอุดมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา จัดโดย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 5 พ.ย. 2565 โดยมีตัวแทนนักศึกษาประกอบด้วย 1) นายนวพรรษ จันทปและ 2)นายทักษ์ดนัย ไชยสิทธิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และอาจารย์มณฑิรา เตียประเสริฐ แก้วตา เป็นที่ปรึกษา
รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่1 ได้แก่ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่2ได้แก่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมีตัวแทนจากมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 20 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ