ตัวแทนนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย โครงการร่วมใจไกล่เกลี่ยประจำปี 2565 จัดโดย ศาลจังหวัดอุบลราชธานี

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ,     (อ่าน 439 ครั้ง)

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ (นายทักษ์ดนัย ไชยสิทธิ์ และนายนวพรรษ จันทป นักศึกษาชั้นปีที่ 3) ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย โครงการร่วมใจไกล่เกลี่ยประจำปี 2565 จัดโดย ศาลจังหวัดอุบลราชธานี
ขอบคุณภาพข่าวจาก ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะนิติศาสตร์