โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ,     (อ่าน 360 ครั้ง)

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยสโมสรนักศึกษา คณะนิติศาสตร์ จัดงานราตรีนิติศาสตร์ ผูกแขนน้อง จ่องสายแนน กินข้าวแลงนำกัน เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ณ อาคารศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในงาน มีพิธีบายศรีศุ่ขวัญ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยมี ดร.นิติลักษณ์ แก้วจันดี  คณบดี คณะนิติศาสตร์ เป็นประธานในพิธี หลังจากนั้น เป็นการผูกแขนน้องชั้นปีที่ 1 โดยรุ่นพี่ มีกิจกรรมพบสายรหัส และร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน