ขยายระยะเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 8 เมษายน 2564 , 13:11:29     (อ่าน 780 ครั้ง)

ตามที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีประกาศลงวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2564 เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่ง อาจารย์
สังกัดคณะนิติศาสตร์  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ไปแล้วนั้น

เพื่อให้การรับสมัครคัดเลือกตามประกาศดังกล่าวเป็นไปด้วยความเหมาะสม คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงขยายระยะเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย             (เงินรายได้) ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะนิติศาสตร์  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จากเดิมสิ้นสุดการรับสมัครวันที่ 16 เมษายน พ.ศ.2564 เป็นวันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2564 ทั้งนี้ จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือก กำหนดวัน เวลา และสถานที่สอบคัดเลือกภายในวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2564
ทางเว็บไซต์ของคณะนิติศาสตร์  www.law.ubu.ac.th

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1