โพสโดย นางสาวลัพธวรรณ ดวงตา     โพสวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 ,     (อ่าน 1,214 ครั้ง)

คณะนิติศาสตร์จัดพิธีปฐมนิเทศหลักสูตรอบรมกฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครอง รุ่นที่ 2 ณ ห้องบอลรูม C โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
โดยมีอาจารย์ขรรค์เพชร ชายทวีป คณบดีคณะนิติศาสตร์ เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจากท่านเทอดพงศ์ คงจันทร์ ตุลาการหัวหน้าคณะศาลปกครองอุบลราชธานี และตัวแทนรุ่นผู้เข้าอบรม รุ่นที่ 1 ร่วมเป็นวิทยากรในพิธีนี้ด้วย