โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 23 มีนาคม 2563 , 15:51:27     (อ่าน 1,183 ครั้ง)

ตามที่เกิดสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื่อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่(COVID - 19) และมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีได้ออกประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง มาตราการป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่(COVID - 19) มาจำนวน 6 ฉบับนั้น

คณะนิติศษสตร์จึงขอขยายเวลารับสมัครและเลื่อนการจัดอบรมหลักสูตรกฎหมายปกครองและวิธีพิจรณาคดีปกครอง ตามมาตราฐาน ที่ ก.ศป.รับรอง รุ่นที่ 2 ออกไป จนถึงวันที่

รายละเอียดเพิ่มเติม

1.หลักสูตรกฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครอง

2.ประกาศรับสมัครอบรมกฎหมายปกครอง รุ่น 2

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1