คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 , 10:21:41     (อ่าน 146 ครั้ง)

คณะนิติศาสตร์จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้นักศึกษาผู้ล่วงลับ ในวันที่ วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 นำโดย อาจารย์ขรรค์เพชร ชายทวีป คณบดีคณะนิติศาสตร์ ประธานในพิธี รวมกับบุคลากรและนักศึกษาคณะนิติศาสตร์  เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ผู้ร่วงลับ