โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 13 มกราคม 2563 ,     (อ่าน 1,279 ครั้ง)

ผุ้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ นำโดย อาจารย์ขรรค์เพชร  ชายทวีป คณบดีคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วามกิจกรรมจิตอาสาวัดหนองป่าพง ณ วัดหนองป่าพง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ในวันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2563 โดยมีกิจกรรมดังนี้คือ

1. ดูแลจัดการขยะ
2. ดูแลความสะอาดห้องน้ำ
3. งานโรงครัวกลาง
4. รับลงทะเบียนผู้ปฏิบัติธรรม

ทั้งนี้ได้ร่วมถ่ายภาพกับผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมงานปฏิบัติธรรมประจำปี 2563