สอบสัมภาษณ์เพื่อการคัดเลื่อกบุคคลเข้าศึกษาคณะนิติศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ,     (อ่าน 750 ครั้ง)

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดสอบสัมภาษณ์เพื่อการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 โครตาผู้มีคุณลักษณะพิเศษ โครตาขยายโอกาศทางการศึกษา และโควตาพื้นที่ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ณ อาคารเรียนรวม 2 คณะนิติศาสตร์ โดยมีนักเรียนเข้าสัมภาษณ์ จำนวน 154 คน จากทั่วประเทศ