โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ,     (อ่าน 792 ครั้ง)

ตัวแทนจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ชนะเลิศแข่งขันตอบปัญหาเนื่องในวันรพีวิชาการ รับถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา จัดโดย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2561 โดยการแข่งขันประกอบด้วยทีมจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ จำนวน 36 ทีม

โดยนักศึกษาที่เป็นตัวแทนคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีประกอบด้วย นายเชี่ยวชาญ พรมสุภาภะ และ นายประวัติศาสตร์ ใหญ่สมพงษ์ โดยมี อาจารย์มณฑิรา แก้วตา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ผลการแข่งขัน

อันดับที่ 1  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

อันดับที่ 2 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

อันดับที่ 3 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย