ประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การบูรณาการความช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายของประเทศไทยสู่อาเซียน

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 19 กันยายน 2561 ,     (อ่าน 781 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 19 - 20 กันยายน 2561 นายขรรค์เพชร ชายทวีป คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วย ดร.นิติลักษณ์  แก้วจันดี  และนายรักขิต  รัตจุมพฏ  อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์    ได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การบูรณาการความช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายของประเทศไทยสู่อาเซียน” ณ ห้อง Meeting Room 2 โรงแรมอัศวรรณ จังหวัดหนองคาย จัดการประชุมโดยกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ ซึ่งเป็นการประชุมเพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมาย ตลอดจนการหารือถึงความเป็นไปได้ในการจัดทำบันทึกข้อตกลงในการช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายร่วมกันระหว่างกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว