โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 ,     (อ่าน 648 ครั้ง)

เมื่อวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 – 16.00 น. คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  โดยงานกิจการนักศึกษา  ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการแกนนำกิจกรรมรับนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2561    ณ อาคารโรงพละ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษาเกิดทักษะการทำงานการคิดวิเคราะห์ผ่านการเรียนรู้จากประสบการณ์การทำกิจกรรมบริการสังคม  เริ่มกิจกรรมภาคเช้าด้วยการชี้แจงเป้าหมายและรูปแบบกิจกรรม โดยงานกิจการนักศึกษา ตามด้วยการแนะนำสรุปภาพรวมการจัดกิจกรรมรับน้องใหม่ โดย นายกสโมสรนักศึกษา และผู้รับผิดชอบโครงการ หลังจากนั้นเป็นกิจกรรม “สถานการณ์จำลองรับเพื่อนใหม่คณะนิติศาสตร์ ปี 61” โดย คณะกรรมการดำเนินงานโครงการค่ายคันชั่งสัมพันธ์ ครั้งที่ 4 เมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับฟังข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการกิจการนักศึกษา และอาจารย์ที่ปรึกษา       ส่วนกิจกรรมภาคบ่าย จัดขึ้น ณ บริเวณรอบอาคารศูนย์กีฬาอเนกประสงค์เป็นกิจกรรม "การเข้าฐานจำลองรับเพื่อนใหม่คณะนิติศาสตร์ ปี 61"  เมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับฟังข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการกิจการนักศึกษา และอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อนำไปแก้ไขปรับปรุงใช้ในสถานการณ์จริงต่อไป

ข่าวโดย ลัพธวรรณ ดวงตา