กิจกรรมเตรียมความพร้อมแก่นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ,     (อ่าน 772 ครั้ง)

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมแก่นักศึกษาใหม่ ณ ห้องบรรยาย 2305 ชั้น 2 อาคารเรียนรวม 2 ในวันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2561 2561 เวลา 13.00 – 16.30 น. โดยมีการแนะนำหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต โดย อาจารย์มิรันตี เจียรักสุวรรณ และบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ ดังนี้ นักกฎหมายในศตวรรษที่ 21 โดย รศ.ตรีเนตร สาระพงษ์ ทักษะการเรียนกฎหมาย โดย อาจารยกิตติยา พรหมจันทร์ เส้นทางนักกฎหมาย โดย ผศ.ดิเรก บวรสกุลเจริญ และการวางแผนการเรียนนิติศาสตร์ให้ประสบความสำเร็จ โดย ผศ.ดร.ศุภชัย วรรณเลิศสกุล ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการถามตอบข้อสงสัยของนักศึกษาใหม่ และความคาดหวังของนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 ต่อคณะนิติศาสตร์