นายกสภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเเยี่ยมชมคณะนิติศาสตร์

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ,     (อ่าน 606 ครั้ง)

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำโดย อาจารย์ขรรค์เพชร ชายทวีป คณบดี ให้การต้อนรับ  ศาสตราจารย์พิเศษจอมจิน จันทรสกุล นายกสภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และคณะ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561