โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 29 พฤษภาคม 2561 ,     (อ่าน 582 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 – 12.30 น. คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การสร้างสรรค์ การทำงานทางวิชาการ ณ ห้องประชุมสมบัติ วอทอง  (ห้องประชุมคณะนิติศาสตร์1) อาคารปฏิบัติการรวมด้านสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้อาจารย์ คณะนิติศาสตร์ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และประสบการณ์ การสร้างสรรค์ การทำงานวิชาการทางกฎหมาย จากท่าน ศาสตราจารย์ ดร.บรรเจิด สิงคะเนติ ผู้อำนวยหลักสูตรนิติศาสตรดุษฎีบัณฑิต สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์  ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับความร่วมมือจาก อาจารย์ขรรค์เพชร ชายทวีป  คณบดีคณะนิติศาสตร์  คณะผู้บริหาร อาจารย์ประจำ เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างพร้อมเพรียง