พิธีส่งนักศึกษาแลกเปลี่ยนกลับบ้าน(คณะนิติศาสตร์และรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยจำปาสัก)

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 11 เมษายน 2561 ,     (อ่าน 568 ครั้ง)

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาด้านการเรียนการสอนกับคณะนิติศาสตร์และรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยจำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว รุ่นที่ 3 โดยส่งนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ  จำนวน 8 คน ในระหว่างวันที่ 1 - 14 เมษายน 2561 นั้น

ซึ่งในวันพุธที่ 11 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา คณะนิติศาสตร์และรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยจำปาสัก ได้จัดพิธีส่งนักศึกษาแลกเปลี่ยนกลับบ้านณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดีแห่งมหาวิทยาลัยจำปาสัก โดยมีคณะผู้บริหารและอาจารย์ร่วมพิธีส่งนักศึกษาแลกเปลี่ยนกลับบ้าน ดังนี้

1. อาจานสาลี่ เดดมุงคุน คณบดีคณะนิติศาสตร์และรัฐศาสตร์ เป็นประธานในพิธี

2. อาจานอานันสิน ยาตรา หัวหน้าภาควิชานิติศาสตร์

3. อาจานนุทัก มณีวงศ์ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

6. อาจานไซสาคอน จันทะพูทอน  อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

7. อาจานจิตประสง พิมมาซน อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

พร้อมด้วยตัวแทนนักศึกษาคณะนิติศาสตร์และรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยจำปาสัก ทุกชั้นปีร่วมในพิธี

โดยอาจารย์ขรรค์เพชร ชายทวีป คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วย อาจารย์ชัช  วงศ์สิงห์  อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ และนางสาวกนกวรรณ ผ่องแผ้ว นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ได้เดินทางไปร่วมในพิธีส่งนักศึกษาแลกเปลี่ยนกลับบ้านในครั้งนี้ด้วย