คณะนิติศาสตร์จัดโครงการรดน้ำดำหัวผู้อาวุโสเนื่องในวันผู้สูงอายุของไทย

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 9 เมษายน 2561 ,     (อ่าน 446 ครั้ง)

เมื่อวันจันทร์ที่ 9 เมษายน  2561 เวลา 10.30 - 13.30 น.  คณะนิติศาสตร์ได้จัดโครงการรดน้ำดำหัวผู้อาวุโสเนื่องในวันผู้สูงอายุของไทย  ประจำปีงบประมาณ 2561 ณ ลานเอนกประสงค์ ด้านหลังอาคารเรียนรวม 2 (อาคารคณะนิติศาสตร์หลังเดิม) โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้บุคลากร นักศึกษา ได้แสดงออกถึงความกตัญญูรู้คุณต่อผู้อาวุโสในคณะนิติศาสตร์  เพื่ออนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรมประเพณีสงกรานต์ไม่ให้สูญหายไปตามกาลเวลา  และเพื่อสร้างวัฒนธรรมองค์กรแห่งความสุขให้เกิดแก่บุคลากร นักศึกษา ในคณะนิติศาสตร์

ซึ่งพิธีการ เริ่มขึ้นในเวลา เวลา 11.00 น. อาจารย์ขรรค์เพชร ชายทวีป คณบดีคณะนิติศาสตร์ กล่าวเปิดงาน หลังจากนั้น อาจารย์ชัช วงศ์สิงห์ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ เป็นตัวแทน นำขอพรจากผู้อาวุโสที่ชาวคณะนิติศาสตร์เคารพนับถือ ดังนี้ อาจารย์สมบัติ วอทอง คณบดีผู้ก่อตั้งคณะนิติศาสตร์ ,ผศ.จิรวัฒน์  สุทธิแพทย์ อาจารย์พิเศษ  และอาจารย์ศรีสดา  ไพศาลสกุลชัย อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์  และในเวลา 12.45 น. คณบดี คณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ ได้ร่วมรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ทั้ง 3 ท่าน และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมรดน้ำดำหัว ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง ระหว่างผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา รวมทั้งศิษย์เก่าที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย