คันชั่งเกมส์ครั้งที่ 1

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ,     (อ่าน 532 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 สโมสรนักศึกษา คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดโครงการกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ภายใน “คันชั่งเกมส์ ครั้งที่ 1” ณ ศูนย์กีฬาอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ตั้งแต่เวลา 08.30 – 15.30 น. โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ได้แสดงความสามารถทางด้านกีฬา และส่งเสริมให้นักศึกษาคณะนิติศาสตร์เกิดความสามัคคีภายในหมู่คณะและรู้จักการทำงานเป็นทีม รวมทั้งเป็นการส่งเสริมการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม ความเป็นผู้มีวินัย มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย

โดยมีนายขรรค์เพชร ชายทวีป คณบดีคณะนิติศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา ตามด้วยการแสดงของเชียร์ลีดเดอร์และเทคนิคเชียร์ เริ่มการแข่งขัน ด้วยกีฬาฟุตบอล ซึ่งเป็นการแข่งขัน ระหว่างนักศึกษา และอาจารย์ประจำ นำทีมโดยอาจารย์สหรัฐ โนทะยะ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมด้วยอาจารย์อรรถพงศ์ กาวาฬ  รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.อภินันท์ ศรีศิริ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และอาจารย์รักขิต รัตจุมพฏ  ต่อด้วยการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน อาทิเช่น เตะปี๊บ ปิดตาตีปี๊บ วิ่งกระสอบ  ชักกะเย่อ วิ่งเปรี้ยวซุปเปอร์แมน วิ่ง 11 ขา และกินวิบาก ระหว่างบุคลากร และนักศึกษา ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

ข่าวโดย ลัพธวรรณ ดวงตา

ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊กสโมสรนักศึกษา คณะนิติศาสตร์ https://www.facebook.com/lawUBU/