โครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ นิติศาสตร์ ม.นเรศวร และนิติศาสตร์ ม.พะเยา

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 18 มกราคม 2561 ,     (อ่าน 444 ครั้ง)

สโมสรนักศึกษา คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดโครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ   คณะนิติศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร และคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในระหว่างวันที่ 18 – 19 มกราคม 2561

โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้

1.       เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กรผู้นำนักศึกษาของทั้งสองสถาบัน

2.       เพื่อเพิ่มพูนศักยภาพในการทำงานในฐานะผู้นำนักศึกษา

3.       เพื่อพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นประสบการณ์ในการทำกิจกรรมและนำแนวทางไปใช้ในการจัดกิจกรรม

ซึ่งการเดินทางไปศึกษาดูงาน ในครั้งนี้ ได้มีประธานชุมนุม หัวหน้าชั้นปี เฟสชี่คณะนิติศาสตร์ นายสังคม ศรีมหันต์

นางสาววิภาจันทร์ ยิ่งกำแหง นักวิชาการศึกษา  และนายสหรัฐ โนทะยะ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมเดินทางด้วย

ข่าวโดย ลัพธวรรณ ดวงตา

ภาพข่าวโดย สโมสรนักศึกษา คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี