คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

กระบวนการพิจารณาข้อร้องเรียนของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย สุพจน์ ชาลีพล     โพสวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 , 09:31:00     (อ่าน 134 ครั้ง)

สำนักงานกฎหมายและนิติการได้จัดทำสรุปกระบวนการพิจารณาข้อร้องเรียน ตามประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่องแนวทางการพิจารณาข้อร้องเรียน โดยมีรายละเอียดตามไฟล์แนบท้ายนี้

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1