คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้เกี่ยวกับภาระงานด้านกฎหมายของสำนักงานกฎหมายและนิติการและการรับฟังสภาพปัญหาอุปสรรค ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์

โพสโดย รุ่งอรุณ แสงงาม     โพสวันที่ 23 มิถุนายน 2563 , 11:06:22     (อ่าน 47 ครั้ง)

ในวันที่ 19 มิถุนายน 2563 สำนักงานกฎหมายและนิติการ จัดโครงการ “การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้เกี่ยวกับภาระงานด้านกฎหมาย ของสำนักงานกฎหมายและนิติการ และการรับฟังสภาพปัญหาอุปสรรค เพื่อนำมาปรับปรุงการให้บริการด้านกฎหมายของหน่วยงานที่ใช้บริการ ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563” ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์