คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้เกี่ยวกับภาระงานด้านกฎหมายของสำนักงานกฎหมายและนิติการ ฯ และการรับฟังสภาพปัญหาอุปสรรค ณ สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

โพสโดย รุ่งอรุณ แสงงาม     โพสวันที่ 2 มิถุนายน 2563 , 15:16:53     (อ่าน 66 ครั้ง)

ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 สำนักงานกฎหมายและนิติการ จัดโครงการ “การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้เกี่ยวกับภาระงานด้านกฎหมาย ของสำนักงานกฎหมายและนิติการ และการรับฟังสภาพปัญหาอุปสรรค เพื่อนำมาปรับปรุงการให้บริการด้านกฎหมายของหน่วยงานที่ใช้บริการ ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563” ณ สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์