โพสโดย สุพจน์ ชาลีพล     โพสวันที่ 2 มิถุนายน 2563 , 15:02:25     (อ่าน 1,308 ครั้ง)

สำนักงานกฎหมายและนิติการได้สรุปสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตของเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยมีรายละเอียดปรากฏตามเอกสารแนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1