โพสโดย รุ่งอรุณ แสงงาม     โพสวันที่ 6 กันยายน 2560 ,     (อ่าน 696 ครั้ง)

สำนักงานกฎหมายและนิติการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการในรูปการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง กฎหมายสำหรับผู้บริหารมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ระหว่างวันที่ 6 - 7 กันยายน 2560 ณ โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยนายราชัย อัศเวศน์ ตำแหน่งที่ปรึกษากฎหมายคณะกรรมการบริหารงานบุคคล คณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์ คณะกรรมการร่างกฎหมาย และอาจารย์พิเศษ ประจำมหาวิทยาลัย