(ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ว่าด้วย กำหนดอัตราค่าตอบแทนการจัดการศึกษาในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พ.ศ. ... (อยู่ระหว่างขอให้คณะพิจารณาให้ความเห็น)

โพสโดย รุ่งอรุณ แสงงาม     โพสวันที่ 26 พฤษภาคม 2559 , 12:09:30     (อ่าน 785 ครั้ง)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2